TIPS CHO CÔ NÀNG LẦN ĐẦU MANG GIÀY CAO GÓT buybox.vn

TIPS CHO CÔ NÀNG LẦN ĐẦU MANG GIÀY CAO GÓT

Đăng ngày  31/05/2020
bởi Tố Uyên

Bạn từ lâu đã không thoải mái với giày nữ cao gót. Bạn không mang gì ngoài giày bệt và những đôi sneaker. Nhưng lúc này bạn lại có một ý tưởng nhem nhóm là lần đầu mang giày cao gót. Bạn sắp đến các sự kiện quan trọng, phỏng vấn hay đám cưới chẳng hạn. 

Dù cho là lý do nào, bạn tuyệt nhiên cũng không cần quá bận tâm điều người khác nghĩ về sự thay đổi này của mình nhé. Đây sẽ lần đầu mang giày cao gót của bạn. Những điều bạn nghĩ về lần đầu tiên mang giày cao gót là  đáng sợ, khó chịu và kỳ cục đều không cần thiết. Chúng tôi mong bạn tự tin vì đơn giản chẳng ai sinh ra đã có thể đi giày cao gót thành thạo cả. Và một điều nữa là bạn cũng nên rũ bỏ những định kiến (nếu có) của mình cho hình ảnh một cô nàng mang giày cao. Không ai có thể cho rằng bạn thế này thế nọ, họ có thể nói nhiều nhưng khả năng của họ chỉ có vây.

Điều bạn cần là biết mình muốn gì và đừng so sánh bản thân với người khác.

Lần đầu mang giày cao gót của bạn sẽ không thoải mái

Đúng vậy, lần đầu mang không hề thoải mái chút nào. Điều này hoàn toàn bình thường. Bạn có sống lưng thẳng, nên việc mang giày cao gót làm bạn ở trong tư thế không tự nhiên. Việc đứng hay bước đi trên giày cao góp thương xuyên cũng gây ra những đau nhức tạm thời hay dai dẳng ở chân, đầu gốii, bàn chân và mắt cá. Việc nâng cao gót chân là cho xương bánh chè của bạn chịu lực nhiều hơn. Cơ thể của bạn cũng bị đẩy về trước. Tư thế thay đổi, cách đi đứng thay đổi là những điều chắc chắn. Những thay đổi này khi xảy ra cùng lúc sẽ không dễ chịu vì bạn có quen với chúng đâu.

Một khi đã quyết định mang giày nữ cao gót đẹp, bạn phải biết cách mang sao cho đúng, cho đẹp. Hãy cho lần đầu mang giày cao gót của bạn một khởi sự đúng đắn bằng các gợi ý sau nhé.

Bạn cứ đơn giản xem giày cao gót cũng chỉ là một trong các đôi giày thông thường. Vì nó là vậy mà. Nó có một xíu sự khác biệt, nhưng không đáng kể đến vậy. Hãy tự tin lên nhé.

Để bắt đầu bạn đừng chọn những đôi giày quá khó khăn cho một beginner như bạn. Những giày công sở nữ mũi nhọn. Không là không. Những đôi giày này gần như sẽ bó chân bạn lại, cùng những đau nhức không cần thiết. Cả những cô nàng đã quen mang từ lâu cũng phải dè chừng. Đôi cao gót đầu tiên của bạn nên là một đôi giày mũi tròn nhé.

Vấn đề chiều cao của gót. Không nên quá 7 cm cho lần đầu tiên đâu. Những đôi giày cao hơn thì sao? Bạn không mang nó một cách tự tin nhất được, khoan hãy nghĩ đến chúng nhé. Nhưng xin bạn cũng đừng chọn những đôi giày thấp lè tè 2-3 cm. Chúng sẽ dễ đi đấy, nhưng chúng không cho bạn một cảm giác và ấn tượng thật sự cho một đôi cao gót. Hãy thử thách mình một chút cũng thú vị mà.

Giày đế vuông hay giày đế thô là một bắt đầu không tồi. Nếu bạn thật sự cần một đôi giày thật điệu đà. Hãy chọn phong cách vuốt thon từ phần trên rộng rồi hẹp dần về đáy. Hãy tránh các đôi cao gót thanh mãnh và thẳng và hẹp ở phần đầu mũi. 

Hãy chọn một đôi Wedge - giày đế xuồng lý tưởng cho bạn. Một đôi đế xuống lý tưởng phải cho bạn một cảm giác thăng bằng tốt. Hãy cầm giày lên, xem xem phần đế cũng rộng như phần trên thì ổn rồi. Đừng chọn đế xuồng có phần giữa thu hẹp quá mức. Điều này ảnh hưởng đến bước đi vốn chưa thành thục của bạn.

Khi chọn size giày bạn cũng không được chủ quan rồi. Dù trước giờ bạn biết chắc size của mình. Bạn cần phải có một bước thử cho lần đầu mang giày cao gót của mình. Bởi vì giày cao gót có quá nhiều dạng và số size của bạn có thể to hoặc nhỏ hơn một chút. Giày nữ cao gót cũng không có nhiều miếng lót hay phần trên co giãn dễ dàng mang nữa. Việc mua giày cao gót online có thể khó khăn hơn. Nếu muốn order online. Hãy tìm thử những đôi tương tự của cùng một thương hiệu trước. Tìm hiểu kỹ về chính sách đổi trả của trang bán hàng để có những thay đổi cần thiết nhé.

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: