Lót giày ốp nhựa trợ lực gang bàn chân_BBPK179 buybox.vn

Lót giày ốp nhựa trợ lực gang bàn chân_BBPK179

Hãng: BUYBOX
NGỮ CẢNH SỬ DỤNG ️⚽ Khi chơi các môn thể thao đòi hỏi phải chạy, nhảy cường độ cao như đá bóng, bóng chuyền, bóng rổ, tennis, cầu lông... dây chằng bên dưới lòng bàn chân liên tục...
56.000₫ 0

NGỮ CẢNH SỬ DỤNG
️⚽ Khi chơi các môn thể thao đòi hỏi phải chạy, nhảy cường độ cao như đá bóng, bóng chuyền, bóng rổ, tennis, cầu lông... dây chằng bên dưới lòng bàn chân liên tục bị kéo căng nhiều hướng dẫn đến đau mỏi lòng bàn chân; đặc biệt với người có bàn chân bẹt thì càng đau mỏi ảnh hưởng đến khả năng vận động.
️⚽ Các loại lót giày thông thường hoặc quá mỏng hoặc dù có độ dày nhưng bằng phẳng và không có cấu trúc lồi lõm như thiết kế của lòng bàn chân nên không hỗ trợ tốt cho người có bàn chân bẹt phẳng hoặc khi bàn chân vận động thể thao cường độ cao.
️⚽ Việc giãn cơ, mát xa, ngâm chân sau khi chơi thể thao góp phần cải thiện chứng đau, mỏi nhưng không thể hỗ trợ lòng bàn chân khi đang vận động.

🌟🌟🌟 Lót giày thể thao EVA ốp vòm cong bằng nhựa TPU và đệm gót silica gel là giải pháp hiệu quả cho việc vận động của bàn chân trong lúc đang chơi các môn đá bóng, bóng chuyền, bóng rổ, tennis, cầu lông...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
⭐ Lót giày có thiết kế 4D: phần giữa, mặt dưới được ốp nhựa TPU cứng nhưng có cấu trúc vòm cong nên tạo lực đàn hồi cân bằng 3 điểm cho lòng bàn chân. Người có bàn chân bẹt hoặc phẳng sử dụng sẽ giảm được đau mỏi. Người chơi thể thao được trợ lực, giảm chấn cho gan bàn chân nhờ ốp nhựa TPU này.
⭐ Lót giày có phần đệm gót bằng nhựa PE bổ sung thành phần silica gel nên chống thốn gót hiệu quả và tăng khả năng hút ẩm trong giày.
⭐ Lót giày bằng mút EVA dẻo, đàn hồi chậm tạo cảm giác êm chân.
⭐ Bề mặt lót được ép vải mesh chuyên dùng cho thể thao, vải dạng lưới rất thoáng khí và có khả năng chịu lực căng, lực kéo rất tốt.
⭐ Lót giày EVA vòm cong 4D chuyên dùng cho người chơi đá bóng, bóng rổ, tennis, cầu lông...
⭐ Lót giày siêu nhẹ không ảnh hưởng trọng lượng giày khi mang cùng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
📍 Quy cách: 1 cặp 2 miếng dùng cho 1 đôi giày
📍 Chất liệu: mút EVA, nhựa TPU, nhựa PE có thành phần silica gel và vải mesh
📍 Kích thước: 
    - Loại nữ: 25.5 (D) x 8.8 (R) x 3.5 (C) cm. Sử dụng cho các đôi giày size 35 - 36 - 37 - 38 - 39 - 40
    - Loại nam: 28.5 (D) x 9.2 (R) x 3.5 (C) cm. Sử dụng cho các đôi giày size 40 - 41 - 42 - 43 - 44 - 45 - 46
    - Lưu ý: Bề dày lót từ 0.5 - 1 cm vì có cấu tạo 4D không phải dạng lót phẳng
    - Sản phầm chỉ có 2 phân loại nam và nữ, DÙNG KÉO CẮT THEO VẠCH SIZE IN TẠI MẶT DƯỚI ĐỂ CÓ SIZE CẦN SỬ DỤNG.
📍 Chi tiết: 
    - Toàn bộ bề mặt lót dày 0.5cm bằng mút EVA tạo cảm giá êm chân, mặt mút EVA ép vải mesh thấm hút mồ hôi và thoáng khí
    - Mặt dưới lót được ốp nhựa TPU từ gót đến giữa gan bàn chân, ốp này có cấu trúc vòm cong ôm theo cấu tạo lòng bàn chân giúp hỗ trợ vận động, giảm chấn và trợ lực
    - Phần gót của lót được bổ sung đệm nhựa PE pha silica gel có độ dày từ 0.8 - 1cm giúp chống thốn gót, giảm chấn của xung lực truyền lên đầu gối khi vận động mạnh
📍 Màu sắc: chỉ có 1 màu đen

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1. Vệ sinh bụi bẩn trong lòng giày, lau khô giày.
2. Dùng kéo cắt lót giày EVA vòm cong 4D này theo vạch chia size in ở mặt dưới lót giày; lưu ý cắt từ từ và ướm thử vào giày, tránh cắt quá ngắn so với giày. Hoặc, đặt lót giày cũ lên lót giày mới để làm ni cắt theo miếng lót cũ.
3. Đặt lót giày EVA vòm cong 4D vào giày để sử dụng.
Lót giày có thể tháo rời để giặt sạch và tái sử dụng cho những đôi giày khác cùng size.
Bảo quản lót giày ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm cũng như gặp khó khăn trong quá trình mua hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé!

#lotgiaydabongopnhuatroluc #lotgiaydabongtroluc #lotgiaydabongopnhuacung #lotgiaycungdedabong #lotgiayEVA4Dopnhuadungdabong #lotgiayopnhuachoibongro #lotgiaythethaoEVA4D #lotgiaydanhchobanchanbet #lotgiaychobanchanbet #lotgiaygiammoibanchanbet #lotgiaygiammoibanchanphang #lotgiaychobanchanbet #lotgiaychobanchanphang #lotgiaychoitennis #lotgiaychoicaulong #lotgiaydabanh

buybox.vn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: