Cách để tôn dáng mà không hề đau chân dành cho những cô nàng mê "gót n buybox.vn

Cách để tôn dáng mà không hề đau chân dành cho những cô nàng mê "gót nhọn"

Đăng ngày  31/05/2020
bởi Tố Uyên

Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn, mang giày cao gót thường xuyên, khiến bạn bị đau chân và gặp nhiều vấn đề sức khỏe khác thì đây là những mẹo dành cho bạn.

Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn, phải mang giày cao gót thường xuyên, điều này khiến bạn bị đau chân và gặp nhiều vấn đề sức khỏe khác thì đây là những mẹo dành cho bạn.

Massage chân

Mỗi khi bạn về đến nhà sau một ngày mệt mỏi trên đôi giày cao gót, hãy ngồi xuống massage chân và cơ bắp chân của mình. Đây là nơi bị ảnh hưởng nhiều nhất do mang giày cao gót. Điều này sẽ giúp chân của bạn được thư giãn và cải thiện lưu lượng máu.

Bài tập kéo căng

Bài tập kéo căng sẽ giúp duy trì tính linh hoạt của cơ, thư giãn các cơ bắp đã bị co cứng do bạn mang giày cao gót. Bạn có thể thực hiện động tác này khi nằm trên giường. Bạn di chuyển bàn chân của mình theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ, sẽ cảm thấy cơn đau trên bàn chân được giảm ngay lập tức.

Sử dụng miếng lót giày và đế giày bằng

Sử miếng lót giày và hãy chọn đế giày bằng thay vì những đôi cao gót đế nhọn, mỏng manh. Nó vừa hợp thời trang vừa tạo sự thỏa mái cho bạn khi mang. Với đế giày bằng, chiều rộng của gót sẽ nhiều hơn, như vậy trọng lượng cơ thể sẽ được phân phối rộng ra và do đó giúp giảm đau trên bàn chân.

Link sản phẩm: https://buybox.vn/mieng-lot-giam-size-cho-giay-bi-rong-cao-cap-buybox-bbpk1

Mang những đôi giày cao gót khác nhau

Nếu bạn mang đôi giày với độ cao “khủng” trong suốt tuần thì những cơn đau ở bàn chân sẽ không bao giờ giảm. Cho nên bạn hãy nên mang những đôi giày cao gót khác nhau trong tuần. Điều này, sẽ sẽ giúp tạo ra áp lực lên bàn chân của bạn khác nhau vào những ngày khác nhau và do đó giảm bớt gánh nặng cho nó.

Chọn giày cao gót có dây đeo ở trên đầu cổ chân

Nên chọn đôi giày có dây đeo trên đầu cổ chân, vừa giúp bàn chân của bạn đẹp hơn, vừa tạo cho bạn sự an toàn và thoải mái khi di chuyển trên giày cao gót.

Bạn cũng có thể chọn mua cho đôi giày của mình 1 chiếc quai giày thật xinh nhé!

Tuy nhỏ bé nhưng lại có công dụng tuyệt vời bạn sẽ không thể ngờ tới đâu nhé!
✔ Quai giày vòng dưới gót chân và cổ chân giúp giữ không bị tuột gót khi đi lại; đồng thời, cổ chân cũng được cố định vào giày giúp không bị lật, trật mắt cá chân
✔ Quai giày có loại bằng silicon trong suốt không làm ảnh hưởng thiết kế giày.
✔ Loại quai giày bằng da PU màu đen giúp tăng thêm ấn tượng cho đôi giày quen thuộc hằng ngày
✔ Móc khoen inox dễ tháo dễ cài

Link sản phẩm: https://buybox.vn/quai-giay-chu-y-de-dang-su-dung-cho-giay-cao-got-khong-tuot-chan-sieu-mem-mai 

DỊCH VỤ buybox
buybox luôn nỗ lực hết mình để đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách đánh giá cho buybox nhé. Mỗi đánh giá của bạn là một lời động viên để buybox hoàn thiện hơn.

NHẮN GỬI KHÁCH HÀNG
buybox mong muốn đồng hành trên con đường mang lại sự ÊM ÁI & THOẢI MÁI nhất cho đôi chân Khách Hàng. Luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất, không ngừng tiếp thu để cải tiến nhằm phục vụ tôn chỉ chung - MANG LẠI SỰ THOẢI MÁI NHẤT CHO ĐÔI CHÂN CỦA BẠN!!!

"buybox - NGƯỜI BẠN THÂN CỦA ĐÔI CHÂN"

https://buybox.vn/

Tags: #buybox, #chống_tuột_gót, #giảm_size_giày, #khắc_phục_giày_rộng, #Lót_giày, #lót_giày_buybox, #mẹo_hay_về_giày, #tư_ván
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: