BIẾN HÓA CÙNG GIÀY VANS NỮ buybox.vn

BIẾN HÓA CÙNG GIÀY VANS NỮ

Đăng ngày  05/05/2020
bởi Tố Uyên

Giày Vans giống như Converse, là một trong những đôi giày thể thao phổ biến nhất, dễ dàng để phối đồ. Có nhiều mô hình khác nhau mà bạn có thể chọn, và có rất nhiều giao diện và phong cách có thể tạo ra. Hôm nay tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn với những bộ trang phục tuyệt vời  mà bạn có thể khuấy động cùng Vans nữ.

1. Với quần jean và Leggings

Phối đồ quần Jean với giày vans nữ

Quần jean và quần legging nữ được tạo ra để mặc chúng với Vans! Bạn có thể thử nhiều vẻ ngoài bằng cách lấy chiếc quần jeans rách hoặc quần legging đen yêu thích làm cơ sở. Mặc chúng với áo len quá khổ, áo phông cổ điển, áo, áo sơ mi in, áo len và áo khoác. Bạn có thể thử một phong cách rock toàn màu đen sang trọng với quần jean, áo phông, áo khoác denim và Vans đen hoặc màu trắng như một điểm nhấn. Legging đen trông tuyệt vời với áo sơ mi kẻ sọc và áo khoác denim và Vans, tất nhiên. 

Quần Leggings phối với giày vans nữ

Bạn cũng có thể đi làm với mặc quần nữ đen, áo phông hoặc áo phông trắng cổ điển, áo gió hoặc áo khoác và Vans đen nếu được phép ở văn phòng. Vans cổ cao sẽ giữ cho bạn ấm áp và thoải mái, thêm một chiếc khăn choàng cho sự ấm áp tuyệt đối.

Quần jean đen, áo phông trắng, áo khoác nữ blazer, giày Vans trắng hoặc đen. Đơn giản mà lich sự.

2. Chân váy

Dịu dàng với chân váy mix cùng áo phông. Túi đeo chéo tạo điểm nhấn street style năng động. 

3. Quần sóoc

Vans đỏ cho set đồ trở nên nổi bật hơn.

4. Với váy

Một lưu ý nhỏ cho các tín đồ của Vans: khi mặc Vans, hãy chọn giữa không mang vớ, vớ trung tính hoặc vớ đậm để phù hợp với phong cách của bạn. Và có thể tìm mua giày vans và tìm mua giày chính hiệu tại những thương hiệu uy tín chất lượng nhé!

 

 

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: