Lót giày cao gót mũi nhọn giảm size cho giày bị rộng, thoáng khí buybox.vn

Combo 2 Lót giày cao gót mũi nhọn giảm size cho giày bị rộng, thoáng khí và êm chân- buybox _BBPK55_KEMDEN

Hãng: BUYBOX
Hàng ngày, vì tính chất công việc, hoc tập và lao động mà chúng ta buộc phải thường xuyên sử dụng giày cao gót. Không ít trường hợp bị đau bàn chân và các ngón chân khi mũi...
70.000₫ 0

Hàng ngày, vì tính chất công việc, hoc tập và lao động mà chúng ta buộc phải thường xuyên sử dụng giày cao gót. Không ít trường hợp bị đau bàn chân và các ngón chân khi mũi giày chịu tải trọng của toàn cơ thể. Đi lâu ngày lót theo giày bị lún làm cho phần bàn chân bị chai sần hoặc giày bị rộng so với ban đầu.  Từ nay không còn phải lo lắng nữa vì đã có lót giày cao gót mũi nhọn buybox giúp êm chân và chống rộng cho giày

CÔNG DỤNG NỔI BẬT
✔ Lót giày đa năng chống rộng buybox là sự kết hợp giữa lót giày và lót chống trầy gót chân. 

✔ Giúp chống rộng giày, giảm size. Giày rộng lót vào sẽ giúp mang vừa (giúp giảm rộng được 1 size giày). Giày đi lâu ngày, phần lót giày bị lún, lót vào đi êm chân hơn, thoải mái. 

✔ Công dụng tuyệt vời: chống trầy gót sau bàn chân khi mang giày cao gót, giày búp bê; chống thốn gót chân; giảm đau gang bàn chân; mang lại cảm giác êm chân tuyệt đối.

✔ Sản phẩm thiết kế 4D, kết hợp 2 trong 1 vừa là lót chống rộng vừa bảo vệ bàn chân rất tiện dụng. Được làm từ chất liệu cao cấp rất êm chân, thoáng khí & bền bỉ.

✔ Mặt dưới miếng lót in các đường cong tương ứng các size 35 - 36 - 37 - 38 - 39 - 40. Dùng kéo cắt theo các đường cong này để có được kích thước cần sử dụng. Phần lót bọc gót sau có keo 3M để dán cố định vào sau giày.

✔ Lót giày đa năng sử dụng được cho nhiều loại giày khác nhau như: giày cao gót mũi nhọn, giày búp bê mũi nhọn, giày mọi, giày lười...

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Quy cách: một cặp lót = 2 miếng, dùng cho 1 đôi giày
Chất liệu: lót giày chống rộng sử dụng mút ép vải cao cấp, phần lót sau gót có keo dán 3M để dán cố định vào gót giày.
Dùng cho giày size từ 35 - 36 - 37 - 38 - 39 - 40.
Thiết kế: Thiết kế 4D theo cấu tạo và đặc điểm vận động của bàn chân giúp thoải mái khi mang giày.
Màu sắc: có 2 màu Kem và Đen

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1. Vệ sinh bụi bẩn trong lòng giày, lau khô giày
2. Dùng kéo cắt lót giày đa năng chống rộng theo vòng cung size in ở mặt dưới lót giày, hoặc đặt lót giày cũ lên lót giày mới để làm ni cắt theo miếng lót cũ. 
3. Đặt lót đa năng vào giày, tháo giấy có keo phía sau để định phần lót gót cố định vào giày
Lưu ý: Sản phẩm mang thương hiệu buybox có bao bì in logo và hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm.

Nếu bạn có thắc mắc với sản phẩm cũng như gặp khó khăn trong quá trình mua hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

#buybox#lotgiay#lotgiaycaogot#lotgiaygiamsize

buybox.vn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: